ข่าวประชาสัมพันธ์ – คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ Skip to content

ข่าวประชาสัมพันธ์

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญาจ้าง ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา โพสต์วันที่ 19 มิ.ย. 2562
รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญาจ้าง ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา จำนวน 1 อัตรา โพสต์วันที่ 7 มิ.ย. 2562
คำสั่งมหาวิทยาลัย เรื่อง ให้อาจารย์ผู้ปฏิบัติหน้าที่สอน ส่งรายงานผลการดำเนินงานตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิ มคอ. 3-7 (ฉบับแก้ไข) โพสต์วันที่ 28 พ.ค. 2562
มาตรฐานวิชาชีพครู และการทดสอบเพื่อขอรับใบอนุญาติประกอบวิชาชีพ โพสต์วันที่ 22 เม.ย. 2562
ประกาศคณะกรรมการการอุดมศึกษา เรื่องแนวทางการปฏิบัติตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ เกี่ยวกับสมถรรถนะดิจิทัลสำหรับคุณวุฒิระดับปริญญาตรี โพสต์วันที่ 15 ม.ค. 2562
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เรื่อง เผยแพร่การจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 โพสต์วันที่ 19 พ.ย. 2561